bong-ep-van-thanh

NỆM BÔNG ÉP HÀN QUỐC

  • Giá: 1,350,000 đ
  • 840,000 đ 37 %

Chi tiết sản phẩm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với mức giá thành giá rẻ, chất lượng tốt để phục vụ cho cuộc sống của mình thì các sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những sự lựa chọn không thể tốt hơn là người bạn đồng hànhđáng tin cậy để đồng hành và mang tới cho bạn những giấc ngủ đúng nghĩa nhất. Và để giúp quý khách hàng có thể am hiểu hơn về dòng sản phẩm này cũng như tự tin hơn trong việc quyết định sở hữu. Dưới đây Nệm tốt sẽ mang tới những thông tin đầy đủ nhất

Thông tin sản phẩm nệm bông ép hàn quốc

Là một trong những sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc Khi mà mọi chất liệu được lựa chọn đều là những chất liệu cao cấp nhất. Với chất liệu bông không bị xẹp lún, luôn luôn giúp cho những người sở hữu có được một sự thông thoáng và thoáng mát. Bằng những công nghệ cao cấp nhất của mình nhà sản xuất cũng đã đảm bảo tất cả các quy trình khiến cho các sản phẩm được vô trùng cũng như giúp cho nệm luôn luôn được thông khí tốt và thoát ẩm tốt. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng trong việc vệ sinh cũng dễ dàng nhất trong việc tìm kiếm một giải pháp để giúp cho giấc ngủ của mình luôn luôn được trọn vẹn.

Nệm bông ép Hàn Quốc được cấu bằng sợi  poyeste cao cấp. Chính vì vậy mà nó có thể đáp ứng được về tính thẩm mỹ cũng như có thể đáp ứng được những tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng để bạn luôn luôn tự tin sẽ có được một sức khỏe hoàn hảo.

Ngoài ra các sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc còn là một trong những giải pháp cực kỳ tốt để giúp cho người sử dụng dễ dàng trong việc di chuyển khi mà nó có thể gập ba dễ dàng. Sản phẩm này phù hợp với những những người sử dụng có diện tích căn phòng nhỏ. Với một độ cứng vừa phải và 1 độ đàn hồi tương đối ổn định giúp cho việc tuần hoàn máu được diễn ra một cách ổn định mà không ảnh hưởng đến cột sống

Lý do bạn nên chọn mua nệm bông ép Hàn Quốc

Có rất nhiều những lý do khác nhau để bạn có thể đưa ra quyết định của mình trong việc lựa chọn các sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc. Chắc chắn rằng yếu tố đầu tiên cũng là một trong những điều quan trọng nhất là sản phẩm này có thể mang đến. Là việc có thể giúp cho bạn có được một giấc ngủ cực kỳ sau để có thể giúp bạn lấy lại và cũng như cân bằng được sức khỏe sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi căng thẳng.

Nệm bông ép Hàn Quốc có thể di chuyển bất cứ ở nơi đâu cho dù bạn đang có ý định chuyển nhà hay bạn đang có ý định di chuyển cũng cực kỳ dễ dàng với mọi độ bền tương đối cao lên tới hơn 10 năm và cũng là một trong những giải pháp để bạn có thể tiết kiệm về tài chính mà không cần phải lo lắng đến việc thay thế các dòng sản phẩm nệm khác. Ngoài ra với sự ấm áp với những ưu điểm vượt trội để bảo vệ sức khỏe. Nó sẽ giúp bạn trao tặng những giá trị tốt nhất đến những người mà mình yêu thương để giúp cho gia đình nhà bạn có thể luôn luôn được hạnh phúc.

Bảng giá nệm bông ép Hàn Quốc

NỆM PE 1mx2mx5 giá : 350.000

NỆM PE 1mx2mx10 giá : 439.000

NỆM PE 1,2mx2mx5 giá : 390.000
NỆM PE 1,2mx2mx10 giá : 459.000

NỆM PE 1,4mx2mx5 giá : 410.000
NỆM PE 1,4mx2mx10 giá : 479.000

NỆM PE 1,6mx2mx5 giá : 430.000
NỆM PE 1,6mx2mx10 giá : 499.000

NỆM PE 1,8mx2mx5 giá : 490.000
NỆM PE 1,8mx2mx10 giá : 690.000

NỆM BÔNG ÉP
NỆM BÔNG ÉP 1mx2mx5 giá : 450.000
NỆM BÔNG ÉP 1,2mx2mx5 giá : 510.000
NỆM BÔNG ÉP 1,4mx2mx5 giá : 590.000
NỆM BÔNG ÉP 1,6mx2mx5 giá : 690.000
NỆM BÔNG ÉP 1,8mx2mx5 giá : 750.000

NỆM BÔNG ÉP 1mx2mx10 giá : 750.000
NỆM BÔNG ÉP 1,2mx2mx10 giá : 780.000
NỆM BÔNG ÉP 1,2mx2mx10 giá : 780.000
NỆM BÔNG ÉP 1,6mx2mx10 giá : 840.000
NỆM BÔNG ÉP 1,8mx2mx10 giá : 990.000

Chương trình khuyến mãi nệm bông ép Hàn Quốc tại Nệm Tốt

Ưu điểm của nệm bông ép Hàn Quốc

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm của mình ở phần tiếp theo của bài viết. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về những ưu điểm vượt trội và các sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc có thể mang đến. Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sau khi đã nắm bắt cũng như tham khảo về các mức giá cả của chúng tôi niêm yết ở phần trên đó chính là việc các sản phẩm nệm bông ép luôn luôn có một mức giá ưu đãi nhất. Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo để giúp cho những người không có quá nhiều tiềm năng cũng như chưa có có nhiều thế mạnh về tài chính cũng có thể chủ động nhất trong việc mua sắm của mình.
Đặc biệt đối với các sản phẩm nệm bông ép có độ đàn hồi tương đối thấp. Vì vậy mà giúp cho những người trải nghiệm ở trên các dòng sản phẩm này luôn luôn có được những cảm nhận tốt nhất khi không gây đau lưng mà không làm tổn thương người cuộc sống
Đặc biệt các sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc không gây kích ứng không như không gây dị ứng cho những người sử dụng. Vì vậy nó cũng là một trong những giải pháp tốt dành cho những người hay bị kích ứng da.

Thông tin mua nệm tại cửa hàng Nệm tốt

– Chính sách vận chuyển

Khi bạn sở hữu các sản phẩm tại công ty nệm tốt. Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng cũng như không cần phải đắn đo bất cứ một điều gì việc vận chuyển đã được chúng tôi hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất đối với những khách hàng sở hữu các dòng sản phẩm ở trong nội thành sẽ được miễn phí 100%. Đặc biệt đối với những khách hàng ở xa chúng tôi cũng luôn luôn có những chính sách để giúp cho bạn dễ dàng nhất trong việc mua hàng khi được hỗ trợ giảm thiểu các chi phí vận chuyển. Đặc biệt chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng nhất để bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm nhanh chóng nhất.

– Hình thức thanh toán

Khi sở hữu và mua các sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc tại cửa hàng hiện tốt. Quý khách hàng có thể chiều chủ động trong việc lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Các hình thức thanh toán được áp dụng ở tại cửa hàng tốt bao gồm trả thẳng trả góp đặc biệt chỉ khi các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu của bạn bạn mới thanh toán. Đây là giải pháp chúng tôi mang tới để giúp quý khách hàng có thể bảo vệ được quyền lợi của mình.và cũng là điều để chúng tôi khẳng định rằng chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang tới thị trường luôn luôn đảm bảo được nhũng tiêu chí tốt nhất.

Thông tin cửa hàng bán nệm bông ép Hàn Quốc – Nệm tốt

 

 

 


Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi Ngay
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
-