Thanh lý giường sắt cũ giá rẻ tp.hcm

15/09/2017 - 2218 lượt xem

Nệm Tốt không chỉ là đơn vị cung cấp giường sắt mới mà còn thanh lý giường sắt cũ giá rẻ tp.hcm. Tình trạng các sản phẩm này khi chúng tôi mang ra bán trên thị trường khẳng định hoàn toàn mới đến gần 95% và sử dụng cực tốt bởi giường chỉ dùng trong một thời gian rất ngắn sẽ không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của nó.

Giường sắt cũ thanh lý tại cửa hàng chúng tôi bao gồm nhiều loại khác nhau từ giường đơn cho đến giường tầng và không chỉ dành cho 1, 2 người nằm mà còn cho đến tận 3, 4 người. Điều này chứng tỏ chất lượng giường còn tốt với trọng lực tương đối cao và hiện tại chúng tôi thanh lý giường sắt cũ với giá siêu cực rẻ.

Các loại giường sắt cũ thanh lý giá rẻ tp.hcm tại Nệm Tốt

Như đã đề cập ở trên, cửa hàng chúng tôi thanh lý giường sắt cũ giá rẻ tp.hcm từ giường đơn cho đến giường tầng nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cá nhân cũng như tập thể.  Tất cả các giường sắt đều được làm bằng chất liệu sắt dày bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ các yếu tố gây hại giống như con người cần áo mưa để tránh những cơn mưa rào vậy. Mặc dù là hàng thanh lý nhưng chất lượng của chúng tôi luôn được đảm bảo, sử dụng như mới. Giường sắt tầng cũ vẫn mang lại lợi ích như chưa từng dùng, bởi trước khi mang ra thị trường bán cho người tiêu dùng chúng tôi đã kiểm nghiệm lại toàn bộ thông số kỹ thuật, tình trạng của sản phẩm. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này khi đến với cửa hàng Nệm Tốt.

– Giường sắt đơn: Giường dành cho một người nằm có thiết kế thêm một chiếc bàn thuận tiện việc học hoặc chỗ để đồ dùng cá nhân ở đó.

Giường sắt tầng: Ngoài thiết kế giống như giường sắt đơn thì loại giường này còn nâng cấp lên một tiện ích nữa đó là có tủ chia ngăn dưới gậm giường tha hồ để đồ dùng trong đó mà không lo bị lẫn với các vật dụng khác.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi mua thanh lý giường sắt cũ giá rẻ tp.hcm

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích mức tối đa nhất, bởi chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dù là giường sắt tầng cũ nhưng trước khi giao hàn cho bạn chúng tôi đều vệ sinh sạch sẽ, nếu trong trường hợp bạn lựa chọn được sản phẩm theo đúng sở thích của mình nhưng nó lại bị trày xước hơi nhẹ bên ngoài, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa lại sau đó sơn màu theo đúng yêu cầu của bạn.

Ngoài những lợi ích mà bạn nhận được như trên khi đến mua hàng thanh lý giường giường sắt cũ giá rẻ tp.hcm, bạn sẽ có những ưu đãi từ dịch vụ vận chuyển chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng nào ở địa bàn tp.hcm phạm vi trong vòng 10 đến 15 km và với đơn hàng trên 5 triệu đồng. Vì thế, bạn mua nhiều sẽ được miễn phí thậm chí còn được lắp đặt một cách miễn phí giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua hàng thanh lý giường sắt cũ giá rẻ tp.hcm. Nệm Tốt rất hi vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi làm động lực phát triển hơn nữa trên con đường kinh doanh này.


Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi Ngay
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
-