Những tiêu chuẩn cho giường sắt 2 tầng quân đội

16/09/2017 - 2233 lượt xem

Giường sắt 2 tầng không chỉ dành cho các khu ký túc xá tại nhà trường, bệnh viện hay xí nghiệp mà còn dùng trong cả quân đội. Tuy nhiên, giường sắt 2 tầng quân đội khác hẳn so với những giường tầng phục vụ nhu cầu cá nhân hay kinh doanh.

Đa số trong quân đội sử dụng loại giường 2 tầng được làm từ chất liệu sắt, thép, inox với tiêu chí giá rẻ – đẹp – chất lượng phù hợp với không gian nơi đây. Giường kết hợp bàn học và bàn làm việc nhiều tiện ích. Giường sắt 2 tầng quân đội có kích thước vừa phải hợp yêu cầu. Để hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn giường sắt dành cho quân đội, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao giường sắt 2 tầng được ưa chuộng trong quân đội?

Quân đội là nơi bí mật huấn luyện các cán bộ chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ hay những người bộ đội chuyên nghiệp trong đó. Vì thế, theo quy định thì không cho bất cứ ai ra ngoài ở trọ và trong mọi hoạt động cũng phải đều theo sự chỉ đạo của người lãnh đạo. Vậy nên giường sắt mang tên giường sắt 2 tầng quân đội luôn là sản phẩm đầu tiên được nhà nước ta lựa chọn.

Trong quân đội thông thường cần phải tiết kiệm diện tích nơi ở để dành chỗ cho nơi tập luyện và những việc cần thiết khác. Vì thế, sự ra đời giường sắt 2 tầng chính là đê đáp ứng nhu cầu đó vừa tiết kiệm không gian vừa chịu được trọng lực lớn mà lại có độ bền cao.

giường sắt 2 tầng quân đội
Giường sắt 2 tầng quân đội

Những tiêu chuẩn dành cho giường sắt 2 tầng quân đội

Như chúng ta đã biết, trong quân đội có những nguyên tắc quy định riêng không thể thay đổi được buộc mọi người lính ở đó phải thực hiện nghiêm túc nghiêm chỉnh. Vì thế, giường sắt 2 tầng quân đội cũng có những tiêu chuẩn dành riêng.

– Về màu sắc: Thông thường khi bạn có nhu cầu mua giường sắt bạn tha hồ lựa chọn những kiểu dáng hay mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, giường sắt 2 tầng quân đội chỉ được sơn tĩnh điện màu xanh quân đội.

– Vật liệu: Làm bằng sắt hộp hình chữ nhật, hộp vuông với kích thước 50 X 50, 25 X 50,…  với độ dày từ 1,3 ly trở lên.

– Nguồn gốc, xuất xứ: Giường sắt 2 tầng được làm hoàn toàn tại Việt Nam có xuất xứ chuẩn tránh hàng nước ngoài nhập về.

– Yêu cầu khác: Ngoài những tiêu chuẩn kể trên thì giường sắt quân đội cần có thêm một kệ để giày và ba lô. Ngoài ra, khi mua phải có giấy bảo hành kèm theo tối thiểu 12 tháng để đảm bảo chất lượng.

Tóm lại mẫu giường sắt 2 tầng quân đội cần phải“ đúng giá – đúng tiêu chuẩn – đúng chất lượng”

Để phục vụ nhu cầu trong quân đội, Nệm Tốt không chỉ cung cấp giường sắt tầng danh cho sinh viên, công nhân ở các khu công nghiệp hay trường học mà còn cho ra đời dòng sản phẩm giường sắt 2 tầng quân đội với đúng tiêu chuẩn đề ra, cam kết đảm bảo chất lượng, thiết kế một cách tinh sảo công phu tỉ mỉ thật cẩn thận mang một vẻ đẹp sang trọng cho chính căn phòng của người lính.

Giường sắt 2 tầng quân đội tại cửa hàng chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho các đơn vị quân đội. Vì thế, chả có lý gì mà lại không đến với chúng tôi khi có nhu cầu. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.


Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi Ngay
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
-