Bảng giá giường sắt Duy Phương tham khảo

18/09/2017 - 1694 lượt xem

Nếu bạn đã từng truy cập vào trang web của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những mức gí khác nhau cho từng loại sản phẩm trong đó có giường sắt Duy Phương. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng rằng giá cả ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, vì thế trên website của chúng tôi ngoài thông tin sản phẩm được đề cập ở đó còn có cả mức giá kèm theo để người tiêu dùng dễ dàng biết được khả năng thanh toán của mình với sản phẩm đó như thế nào.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm giường sắt Duy Phương chất lượng cao và giá hấp dẫn phù hợp với mọi người. Chúng tôi đưa ra mức giá như vậy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể để bạn tham khảo được liệt kê dưới đây.

giường sắt duy phương
Giường sắt Duy Phương

Các loại giường sắt Duy Phương tại Nệm Tốt

Để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các kiểu mẫu mã và kích thước đối với sản phẩm giường sắt Duy Phương đáp ứng toàn bộ nhu cầu ấy.

Thông thường sản phẩm giường sắt sự lựa chọn số 1 đối với đa số người tiêu dùng, bởi chất lượng tốt mà lại có mức giá rẻ. Ngoài ra với đặc tính dễ dàng tháo lắp di chuyển đến nơi khác, tốn ít thời gian, đặc biệt không bị ẩm mốc như một số loại giường gỗ khác. Nệm Tốt mang đến cho quý khách giường sắt Duy Phương giá rẻ hợp thời đại, hợp mọi không gian nội thất. Với mức giá tầm trung bạn có thể sở hữu cho mình bộ sản phẩm đầy tiện ích rồi. Dưới đây là một số mức giá tại cửa hàng chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

– Giường sắt ngang 80cm X 2m: Giường phù hợp cho 1 người nằm, có giá 699.000 đồng.

– Giường sắt ngang 1m X 2m: Giường dành cho 1 người nằm thậm chí là một người lớn và một em nhỏ cũng có thể vừa trên chiếc giường có kích thước này, khả năng chịu trọng lực của giường sắt Duy Phương thì bạn hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm này có giá là 799.000 đồng.

– Giường sắt ngang 1m2 X 2m: Cũng giống như giường 1m X 2m ở trên, tuy nhiên chiều ngang nhích lên một ít kéo theo mức giá chênh chút xíu, cụ thể có giá là 899.000 đồng.

– Giường sắt ngang 1m4 X 2m: Sản phẩm có giá 999.000 đồng.

– Giường sắt ngang 1m6 X 2m: Sản phẩm có giá 1.100.000 đồng.

– Giường sắt ngang 1m8 X 2m: Sản phẩm có giá 1.199.000 đồng.

Chúng tôi cung cấp các loại giường sắt Duy Phương không chỉ đa dạng về kích thước mà còn về mẫu mã cũng như màu sắc. Vì thế, bạn không cần phải lo không hợp phong thủy hay sở thích của mình. Sản phẩm của chúng tôi mới hoàn toàn 100% cùng với chế độ bảo hành 1 năm. Vậy nên, khi sử dụng giường sắt Duy Phương nếu thấy bất cứ hiện tượng gì ở sản phẩm như hư hỏng, hiện tượng ăn mòn nhưng không phải là lỗi do bạn gây nên thì hãy đến với cửa hàng chúng tôi, hoàn toàn thực hiện theo đúng chế độ bảo hành đã ghi trong phiếu.

Trên đây là bảng giá tham khảo kèm theo một số thông tin về sản phẩm giường sắt Duy Phương, mong rằng giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và có sự lựa chọn loại giường phù hợp với nhu cầu đa dạng của mình. Liên hệ để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

 


Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi Ngay
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
-